Con trai …. Bắt đầu từ hôm nay con đã là tân sinh viên rồi con nhé … Bắt đầu chập chuẩn bước vào đời từ từ rời vòng tay mẹ rồi nha con .phải nhớ là đàn ông phải bản lĩnh lập trường vững chắc … Khi vui chơi với chúng bạn con cần có giới hạn và biết rõ mình là ai …? Và các bạn ấy là ai như thế nào …? Đừng vui quá mà sa đà quên đi ba mẹ mình ở nhà lam lũ cật lực lo cho anh em con nhé … Và làm anh trai con sống như thế nào để em gái tự hào về anh mình khi nói với chúng bạn con hiểu ko ? Còn phải dạy bảo em gái mình nè , bao công lao .. Hy sinh và niềm tin của mẹ dành cho , con hãy trân trọng mà giữ lấy cho mẹ nha con …😪..khi ko có ba mẹ cạnh bên con muốn làm việc gì phải cẩn trọng con ơi .. Trước tiên phải nghĩ đến bản thân hình hài ba mẹ đúc kết tạo thành …. Biết nghĩ đến những người xung quanh mình mà đồng cảm cùng họ con nha … Ko nên cho ta đã giỏi vì còn có nhiều người giỏi hơn ta .. Dù có biết cũng cho là ko .. mỗi người đều có kinh nghiệm sống cho riêng họ , biết đâucon lại học từ họ thêm bài học mới cho riêng mình phải ko nào ..?

Con trai …..mẹ đang lo lắng cho con đây …vì thế từ đây con phải khẳng định cho mẹ thấy là con đã trưởng thành đừng nông nổi … Ko ham chơi .. Cho mẹ đủ niềm tin và tự hào về con trai của mẹ con hiểu ko ?
Con nhớ ba mẹ nghèo .. Còn sức là còn của , hết sức là hết của .. Ba mẹ ko sống theo hết đời của con nổi đâu chỉ được nửa đời con thôi , nên con làm sao khi ba mẹ có nhắm mắt cũng an tâm vì con cháu mình đã an ổn cuộc sống sau này con nhé ….
Con nhớ là nước mắt bao đời chảy xuôi chứ ko chảy ngược con à ., mẹ ko mong các con phụng dưỡng cho ba mẹ … Chỉ mong các con đầy đủ anh em , chồng vợ đùm bọc lẫn nhau là mẹ thấy Hạnh Phúc lắm rồi … Con trai ạ .. Hãy nhớ con là anh phải biết chăm lo và trông chừng em gái mình con ơi dù sau này các con có mỗi Gia Đình riêng con có hiểu mẹ ko con trai … Hãy cố lên vì con là trọng tâm gánh vác gia đình ta sau này nha con trai ….

Mẹ thông cảm và thương yêu con rất nhiều con ạ ….

CON TRAI ..! – Như Hoa